DỊCH VỤ MÁY CHỦ ẢO CHẤT LƯỢNG CAO VPS SINGAPORE

TỔNG DUNG LƯỢNG SỬ DỤNG

Dịch vụ máy chủ ảo VPS của vNode được thiết kế để phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng hiện tại và tăng dung lượng khi doanh nghiệp của bạn phát triển. Bạn không cần thay đổi lưu lượng lưu trữ – chỉ cần thêm dung lượng bạn cần vào thời điểm bạn cần thông qua bảng điều khiển Control Panel. Đến với vNode, bạn chỉ cần trả cho dung lượng bạn sử dụng; điều này giúp bạn quản lý ngân sách.

 

GÓI VALUE

 

Đặt hàng ngay


1 vCore


2 GB


40 GB NVMe


250 Mbps – lưu lượng không giới hạn*


So sánh

GÓI ESSENTIAL

 

Đặt hàng ngay


2 vCore


4 GB


80 GB NVMe


500 Mbps – lưu lượng không giới hạn*


So sánh

GÓI COMFORT

 

Đặt hàng ngay


4 vCore


8 GB


160 GB NVMe


1 Gbps – lưu lượng không giới hạn*


So sánh

GÓI ELITE

 

Đặt hàng ngay


8 vCore


From 8 GB to 32 GB


From 160 GB to 640 GB NVMe


2 Gbps – unlimited traffic*


So sánh

Hiệu suất được nâng cao

Máy chủ của chúng tôi được lắp ráp và cài đặt cấu hình để mang lại hiệu suất tối ưu. Máy chủ ảo VPS tại Vnode, được cung cấp bởi nhà sáng tạo tương lai Intel với ổ cứng SSD NVMe và cơ sở hạ tầng có khả năng phục hồi cao, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của bạn.

  Môi trường chuyên dụng

Bạn có thể sử dụng tất cả các tài nguyên phần cứng của mình để lưu trữ website hoặc ứng dụng quản lý doanh nghiệp với quyền truy cập vào máy chủ ảo của mình. Máy chủ ảo VPS cung cấp một môi trường chuyên dụng bạn có thể dễ dàng quản lý website với lưu lượng có thể tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Đơn giản và Độc lập

Với các giải pháp máy chủ ảo VPS tại Vnode, bạn không cần phải lo lắng về các hạn chế của phần cứng (như nâng cấp thành phần, lỗi kỹ thuật, v.v.) mà vẫn có toàn quyền kiểm soát máy chủ ảo của mình. Bạn có thể chọn từ nhiều hệ điều hành được cài đặt sẵn như Linux và Windows hoặc bảng điều khiển lưu trữ web.

Truy cập không giới hạn

VPS cho phép truy cập không giới hạn với băng thông rộng tối đa 2Gbit/s. Do đó, bạn có thể lưu trữ các dịch vụ hoặc ứng dụng có yêu cầu băng thông cao hoàn toàn miễn phí nhưng khách hàng của bạn vẫn nhận được trải nghiệm duyệt web tối ưu.

* Không bao gồm trung tâm dữ liệu ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Các tùy chọn sao lưu

Lưu trữ và bảo mật dữ liệu của bạn trên không gian lưu trữ bên ngoài, sử dụng các hình thức sao lưu VPS. Với chức năng lưu nhanh Snapshot, bạn có thể lưu trữ nhanh máy chủ ảo chỉ trong vài cú nhấp chuột qua bảng điều khiển Control Panel.

Tính khả dụng cao

Các giải pháp VPS thích hợp cho việc lưu trữ các ứng dụng kinh doanh trong môi trường sản xuất hoặc tiền sản xuất. Với trang thiết bị hiện đại và tính khả dụng cao của phần cứng được đảm bảo bởi SLA, Vnode cung cấp cho khách hàng một dịch vụ ổn định và liên tục với độ trễ tối thiểu.