preloader

+84362907427

mrnasirs@gmail.com

DIGITAL MARKETING

vNode Digital cung cấp  công nghệ và các công cụ hiện đại về digital marketing  giúp thiết kế và thay đổi website, các trang mạng xã hội trực quan, bắt mắt và trendy theo xu hướng bán hàng và chu kỳ sản phẩm dễ dàng hơn dù bạn không phải là nhân viên thiết kế chuyên nghiệp.

Viết nội dung cho website

vNode Digital cung cấp dịch vụ viết nội dung sản phẩm rõ ràng, nhiều thông tin phù hợp SEO, SEM và Google Ads, tối ưu hóa hình ảnh, video tăng tốc độ load web và  tương thích với tất cả các thiết bị.

Marketing thương hiệu

vNode Digital cung cấp dịch vụ performance marketing-một phần của digital marketing, dựa trên kênh xã hội thu hút khách hàng mục tiêu đến với thương hiệu. vNode hỗ trợ thiết kế hình ảnh, banner và nội dung cho các chiến dịch trên Facebook, Linkedin, Pinterest, Twitter, Instagram, Zalo, SMS, Email, Blog, Marketplace.; đặt và quản lý quảng cáo trên báo điện tử, Traffic Vov, Admicro, Cốc Cốc, Zalo Ads, thang máy cho các thương hiệu.

Bộ nhận diện thương hiệu

vNode Digital cung cấp các công cụ và chiến lược về thương hiệu nhất quán, đồng nhất và trực quan  nhằm tạo ấn tượng sâu sắcva 2 nhắc nhớ hình ảnh gắn liền với thương hiệu trong tâm trí khách hàng của bạn

>> Chúng tôi cung cấp gói nhận diện thương hiệu gồm logo, bộ brochure/catalogue bán hàng, profile công ty, hình ảnh công ty/nhà máy hình ảnh sản phẩm/dịch vụ, video giới thiệu công ty,  video sản phẩm dịch vụ, video quảng cáo ngắn (30s).

>> Tư vấn và thực hiện chiến lược về sản phẩm, giá , hệ thống phân phối, chiến dịch quảng cáo/khuyến mại.

QUY TRÌNH HỢP TÁC

>> Tìm hiểu, phân tích mô hình kinh doanh

>> Lê kế hoạch theo mục tiêu khách hàng lựa chọn gồm: kế hoạch 3 tháng/6 tháng/ 1 năm/ 3 năm

>> Thực hiện proposals

>> Đo lường, báo cáo, điều chỉnh phù hợp mục tiêu giai đoạn thử nghiệm

>> Tiến hành thực hiện kế hoạch theo mục tiêu ban đầu