vNode muốn đồng hành cùng hành trình kinh doanh của bạn và hỗ trợ bạn bằng công nghệ và các công cụ hiện đại trong tiếp thị kỹ thuật số

vNode cung cấp cho bạn các gói dịch vụ sau

Bộ Logo/Banner cho website của bạn

Bạn không cần phải là chuyên gia về đồ họa hoặc thuê nhà thiết kế để có một logo nổi bật giúp khách hàng tiềm năngdễ dàng nhận ra sản phẩm và dịch vụ của bạn. VNode có thể làm cho website của bạn trở nên trực quan, sinh động và cập nhật liên tục sau mỗi phiên bán hàng.

 Dịch vụ viết nội dung website:

Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn nội dung sản phẩm rõ ràng, đầy đủ thông tin cũng như cấu trúc website phù hợp với SEO, SEM và Google Ads.
VNode cũng cung cấp cho bạn tính năng tối ưu hóa hình ảnh để làm cho website của bạn chạy nhanh hơn và tương thích với mọi thiết bị.

Bộ nhận diện thương hiệu:

Brand recognition

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, hình ảnh trong tâm trí khách hàng là điều bạn nên quan tâm. VNode muốn cung cấp cho bạn những công cụ và chiến lược để giúp thương hiệu của bạn gây ấn tượng và đi sâu vào tâm trí khách hàng. Chúng tôi cung cấp:

  • Bộ nhận diện công ty (logo, bộ bán hàng, hồ sơ công ty, hình ảnh công ty, hình ảnh sản phẩm / dịch vụ, phim giới thiệu công ty, phim giới thiệu sản phẩm / dịch vụ, phim quảng cáo (30s), video lan truyền).
  • Tư vấn và thực hiện: chiến lược sản phẩm, chiến lược giá, chiến lược phân phối, chiến lược xúc tiến.

 Tiếp thị xã hội:

Social brand marketing

vNode cung cấp dịch vụ tiếp thị hiệu năng- một phần của tiếp thị kỹ thuật số, dựa trên kênh xã hội để gây ấn tượng với thương hiệu của bạn trước khách hàng mục tiêu

Thiết kế hình ảnh, banner, nội dung cho các chiến dịch trên Facebook, Pinterest, Twitter, Instagram, Zalo, SMS, Email, Blog, các trang TMĐT.

Đặt và quản lý quảng cáo: Báo điện tử, Vov giao thông, Admicro, Cốc cốc, Zalo Ads, Khung thang máy.

Quản lý khách hàng và đơn hàng trên: các kênh xã hội (FB, Instagram, Zalo, Website) và chợ (Tiki, Sendo, Lazada, Shoppee, Alibaba, Amazon)

Digital marketing

QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC

– Tìm hiểu mô hình kinh doanh và phân tích nhu cầu

– Lập kế hoạch theo mục tiêu khách hàng: 1 tháng – 3 tháng – 6 tháng – 12 tháng

– Đưa ra kế hoạch đề xuất

– Đo lường, báo cáo và điều chỉnh các giải pháp để đạt được mục tiêu

– Tiến hành các hoạt động tiếp thị kỹ thuật số theo trình tự theo kế hoạch

Liên hệ ngay

 

Contact Us