preloader

+84362907427

mrnasirs@gmail.com

Marketing Automation

vNode Digital cloud Mautic là nền tảng Marketing Automation giúp doanh nghiệp tạo các chiến dịch tiếp thị- marketing campaign, gửi email tự động-email automation, xây dựng trang quảng cáo-landing page, thiết kế kịch bản tự động hóa tiếp thị được cá nhân hóa-maketing automation scenerio, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp. vNode cung cấp cloud Marketing Automation để thu hút leads và hỗ trợ  chiến lược tiếp thị- marketing strategy hiệu quả.

Lợi ích

Chi phí thấp

Tiếp cận quy mô lớn với chi phí thấp. vNode cung cấp giải pháp Email marketing, Digital marketing và social markeitng với chi phí thấp, tiếp cận khách hàng mục tiêu với quy mô và hiệu quả hợp lý, được đo lương một cách khoa học.

Tăng lượng follower

Tăng lượng người theo dõi-followers và traffic cho các kênh xã hội và trang web. Giao tiếp hiệu quả với khách hàng, tăng khả năng tiếp nhận, nhận thức về thương hiệu, giáo dục sản phẩm / dịch vụ, ấn tượng của khách hàng mục têu với quy mô lớn thông qua sự đa dạng các kênh tiếp cận.

Quản lý Lead

vNode Digital Cloud Mautic giúp quản lý các lead chất lượng, phân lead thành nhóm từ nhiều kênh khác nhau đồng thời phân tích và nuôi dưỡng lead nhằm chuyển đổi thành khách hàng và tiếp tục duy trì lượng khách hàng này lặp lại hành động mua hàng.

Duy trì khách hàng

Giải pháp giúp doanh nghiệp xây dựng và duy trì tương tác với khách hàng thông qua các chiến dịch được cá nhân và tự động hóa.

Tiết kiệm thời gian

vNode Digital Cloud Mautic tự động hóa tác vụ marketing mà doanh nghiệp cần hường xuyên thực hiện như gửi email thông tin/dịch vụ theo phân khúc khách hàng…

Tăng doanh thu

vNode Digital giúp daonh nghiệp tăng hiệu quả hoạt động với việc thu hút lead chất lượng và chuyển đổi thành khách hàng mới. Mặt khác, hệ thống vNode giúp chăm sóc khách hàng cũ, nhắc họ về sản phẩm/dịch vụ công ty và các hình thức khuyến mại dành riêng cho tệp khách hàng nhằm gia tăng hành động mua hàng lặp lại.

Tính năng

Thu thập email

Công cụ rà soát email dùng tiện ích mở rộng trên trình duyệt tìm email và  trích xuất email, số điện thoại từ trang web hoặc nền tảng truyền thông xã hội

Quản lý thông tin liên hệ và phân khúc khách hàng

Mautic giúp lưu trữ và quản lý thông tin liên hệ một cách hệ thống nhằm phục vụ cho các chiến dịch tiếp thị- marketing campaign phù hợp tệp khách hàng. Tất cả thông tin khách hàng truy cập website: trang truy cập, thông tin liên hệ, sản phẩm quan tâm… Dựa vào thông tin thu thập, hệ thống sẽ phân loại vào tệp khách hàng phù hợp theo điều kiện cài đặt ban đầu của từng tệp.

Cá nhân hóa nội dung

Gửi các email có nội dung khác nhau đến từng nhóm khách hàng cụ thể, có cùng sở thích về nhóm sản phẩm, dịch vụ nhất định. Qua đó, ông ty thể hiện mức độ quan tâm đến sở thích khách hàng và gia tăng hiệu quả doanh thu nhờ chuyển tải đúng và sâu sắc nội dung khách hàng quan tâm tại thời điểm đó.

Email template

Mautic cung cấp nhiều kiểu email template phong phú và bắt mắt phù hợp các chiến dịch marketing và nhóm đối tượng khách hàng khác nhau.

Bạn có thể chọn các kích thước màn hình khác nhau để xem trước email. Hoặc thực hiện các chỉnh sửa với các nút chức năng của trình soạn thảo từ trái sang phải: lưới hiển thị, chế độ xem toàn màn hình, xuất mã MJML / HTML, chỉnh sửa mã, tùy chọn tùy chỉnh hiển thị, display blocks, đóng trình chỉnh sửa….

Gửi email tự động theo lịch trình

Mautic thực hiện tính năng gửi email tự động theo kịch bản được thiết lập dựa vào hành vi của khách hàng mục tiêu. Đồng thời, Mautic cũng có thể gửi thông điệp để tương tác và theo đuổi khách hàng tiềm năng.

Thiết kế Landing Page

Marketer có thể sử dụng thư viện tích hợp sẵn các mẫu landing page của Mautic đã được tối ưu hóa cho thiết bị di động giúp tăng khả năng chuyển đổi hoặc tự thiết kế landing page chuyên biệt của riêng mình bằng vài động tác kéo thả với UI thân thiện. Bạn có thể linh hoạt và hiệu quả hơn khi có thể thiết kế và đo lường landing page một cách chuyên nghiệp mà không cần biết code hoặc nhờ IT team.

Thiết kế- Form

Trình tạo biểu mẫu- form giúp bạn thiết kế form nhanh chóng và hệu quả để thu thập thông tin khách hàng và feedback. Công cụ xây dụng form có thể dễ dàng sử dụng với vài cú click chuột và kéo thả giúp marketer thong thả và thoải mái hơn.

Xác thực email

Ứng dụng xác minh email giúp lọc tất cả địa chỉ email không tồn tại tại server hoặc tên miền hết hạn hoặc doanh nghiệp đã đóng cửa khỏi danh sách liên hệ.

Ứng dụng tăng hiệu quả cho hệ thống email của doanh nghiệp và hạn chế email từ hệ thống của doanh nghiệp bị liệt vào blacklist hoặc spam.

Email trả lời tự động

Email hệ thống tự động phản hồi người dùng theo hành động hoặc kịch bản. Dạng phổ biến nhất là hình thức email tự động trả về khi nhận được email tới hoặc email cảm ơn khi khách hàng xác nhận mua hàng.


vNode Digital - hệ thống email automation

vNode Digital cung cấp một công cụ email marketing đơn giản và hiệu quả, từng bước tiếp cận và tương tác với khách hàng vào đúng thời điểm, với chi phí thấp và dễ dàng quản lý chiến dịch.

Gói Marketing Automation

 • Số lượng email không giới hạn
 • Tên miền
 • Số lượng người nhận không giới hạn
 • Số lượng người dùng không giới hạn
 • Số lượng email gửi không giới hạn
 • Số lượng kịch bản email không giới hạn
 • Số lượng Landing Page không giới hạn
 • Số lượng form/pop-up không giới hạn
 • Tăng tốc độ gửi email và giảm số lượng email lỗi
 • Lọc spam
 • SPF / DKIM / DMARC
 • Băng tần không giới hạn
 • Tư vấn 24/7
 • Trình thu thập liên hệ tự động
 • Trình xác minh email tự động