preloader

+84362907427

mrnasirs@gmail.com

SEO

SEO-Search Engine Optimization

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là hoạt động tăng số lượng và chất lượng lưu lượng truy cập vào trang web (traffic) thông qua các kết quả của công cụ tìm kiếm tự nhiên (không phải trả tiền).

Dịch vụ SEO từ vNode Digital là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp tạo doanh thu từ hoạt động mua hàng online. vNode Digital cung cấp dịch vụ SEO theo định hướng kết quả tốt nhất cho khách hàng với công cụ và hỗ trợ từ đội ngũ IT được đào tạo bài bản và giàu kinh giúp xây dựng từ bước ban đầu đến khi có kết quả. vNode Digital sẽ thực hiện các kỹ thuật SEO nâng cao để tăng lợi tức đầu tư (ROI) lên 2/3 lần dựa trên tiêu chuẩn ngành.

Chiến lược nghiên cứu từ khóa-Keyword

Chúng tôi giúp giá trị xếp hạng-ranking của website bằng các cụm từ tìm kiếm cụ thể. Chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ xem xét các từ khóa của website đang dùng cho ranking, lấy danh sách từ khóa tiềm năng và tiến hành nghiên cứu sâu hơn về danh sách từ khóa để xây dựng danh sách phù hợp nhất cho trang web của bạn giúp tăng vị thếcạnh tranh.

Local SEO

Thống kê cho thấy phần lớn khách hàng tìm kiếm trực tuyến các doanh nghiệp địa phương. Chúng tôi sẽ Cải thiện thứ hạng SEO địa phương của website bằng cách tối ưu hóa Hồ sơ doanh nghiệp trên Google hoặc Google Doanh nghiệp (GMB) và thu hút khách hàng có dự định mua cao. Chúng tôi tối ưu hóa hồ sơ GMB và quản lý danh tiếng trực tuyến của bạn để tăng lượng người theo dõi tại địa phương.

Công cụ kỹ thuật SEO

Thứ hạng của một trang web có thể cải thiện với các tối ưu hóa back-end, ví dụ như cải thiện tốc độ trang. Bằng cách sửa các lỗi này và cải thiện tốc độ trang web, công cụ tìm kiếm sẽ dễ dàng thu thập dữ liệu trang web hơn.

eCommerce SEO

eCommerce SEO cung cấp cho khách hàng của bạn trải nghiệm mua sắm thuận tiện 24/7 và tăng tỷ lệ giữ chân khách hàng. Các chiến dịch email marketing và tối ưu hóa trang web tại vNode Digital sẽ tạo ra trải nghiệm thương hiệu được cá nhân hóa theo từng khách hàng, giúp họ hài lòng và hào hứng hơn khi mua sắm. Chúng tôi cũng cung cấp các công cụ tích hợp các nền tảng marketplace khác nhau để tăng doanh số bán hàng của website.

Xây dựng backlink

Backlinks là một nhân tố quan trọng giúp website  xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm, nhưng không phải backlink nào cũng có thể dùng được, chỉ backlink chất lượng.  Nhóm chuyên gia tại vNode Digital giúp xây dựng link chuyên dụng và có khả năng kết nối với nhiều trang web chất lượng cao và có liên quan đến doanh nghiệp và sản phẩm.

Video SEO

Để quảng bá & tối ưu hóa video trên internet, vNode Digital cung cấp dịch vụ SEO Video tốt trên YouTube với một loạt các công cụ và phân tích để tăng khả năng hiển thị.  Nhóm chuyên gia tại vNode Digital hỗ trợ đưa video đến với khán giả mục tiêu và tăng ROI.

On-Page SEO

On-page SEO sẽ nâng cao khả năng hiển thị trực tuyến và sẽ giúp kiếm được lưu lượng truy cập chất lượng cao. vNode Digital luôn đảm bảo rằng các dịch vụ SEO phù hợp với các phương pháp mới nhất của công cụ tìm kiếm để nâng cao độ tin cậy cho trang web của bạn. Các chuyên gia SEO của chúng tôi tạo ra nội dung độc đáo, giàu giá trị, tối ưu hóa tiêu đề và thẻ HTML và sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao

Off-Page SEO

Tối ưu hóa off-page rất quan trọng trong việc thiết lập độ tin cậy của website và tăng khả năng hiển thị. Hợp tác với vNode Digital và để chúng tôi giúp bạn thể hiện kiến thức chuyên môn trong ngành của mình. Chúng tôi tận dụng social media marketing, xây dựng liên kết và influencer marketing để tạo ra các liên kết đủ điều kiện và xếp hạng tích cực.

Mobile SEO

Mobile SEO hoặc tối ưu hóa App store giúp cải thiện trải nghiệm của khách truy cập trên thiết bị di động. Bằng cách sử dụng các chiến thuật và công cụ chuyên nghiệp, vNode Digital giúp các doanh nghiệp có được khả năng hiển thị nhiều hơn trên môi trường ứng dụng dành cho thiết bị di động. Siêu dữ liệu, mô tả, tốc độ tải, nội dung và thủ thuật của chuyên gia giúp dẫn lead cho website trên nền tảng di động.