preloader

+84362907427

mrnasirs@gmail.com

Training

Mautic

vNode cung cấp dịch vụ Mautic hosting và đào tạo bạn cách tạo marketing campaigns, gửi email tự động, xây dựng landing page, thiết kế kịch bản markeitng automation được cá nhân hóa

Công cụ và kỹ thuật trong digital marketing

Chiến lược số và lên kế hoạch digital marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Kiến thức về xây dựng thương hiệu/ chiến lược tăng doanh thu bán hàng. Tư vấn các công cụ và channels để phân bổ ngân sách cho SME.

Xây dựng landing page

Sử dụng Mautic templates và các templates import vào từ các platform khác.

Promote campaign

Xây dựng và quản lý các chiến dịch-campaign (Chuỗi email, form, test A / B, kênh xã hội và website tracking). Gói cơ bản đầy đủ Mautic : thương mại điện tử-e-commerce, xây dựng danh sách liên hệ--contact list, phân tách segment, viết email, kiểm tra thư rác-spam, quy trình làm việc-workflow, CRM tích hợp

Viết nội dung-content

Kiến thức viết nội dung chuẩn SEO. Giới thiệu công cụ SEO: Keyword planner, Keyword tools, Keywordtool.io, Keyword Everywhere, Rank Math

Thiết kế

Kiến thức cơ bản về màu, theme, source, đổi background, nâng điểm ảnh, resize cho website và fanpage. Sử dụng Photoshop, Illustrator và các phần mềm online (Canvas, FotoJet, Uplevo, Designbold) để tạo nội dung, banner, tờ rơi, landing pages.

Social media

Quản lý account, lên kế hoạch nội dung, tạo hình ảnh chuẩn (cho Facebook, Linkedin, Instagram, Pinterest, Zalo). Kiến thức và kỹ năng vềGoogle Adwords, Analysis, Console, Shopping, Adsense, GDN.

E-commerce platforms

Kiến thức về SEM cho trang e-commerce trên: Tiki, Lazada, Shopee, Amazon. Chatbot và hệ thống vận hành.

WordPress

Xây dựng và quản lý website bằng WordPress, plugin và report, kiểm tra và chỉnh sửa tương thích của các version WordPress, tối ưu hóa webiste trên nền tảng mobile. Kiến thức và kĩ năng sử dụng plugin SEO (Yoast SEO, Rank Math) và tạo nội dung website.

MailChimp, HubSpot, GetResponse

Kiến thức cơ bản để sử dụng chức năng và tạolanding page, email  và quản lý khách hàng tiềm năng-lead.

Cách tích hợp các nền tảng tự động hóa email và SMS vào các nền tảng thương mại điện tử (Shopify, BigC Commerce, WooC Commerce, Amazon Marketplace, Magento…) và sử dụng  để thúc  hành vi của người tiêu dùng.

Xây dựng và duy trì hoạt động, hiểu rõ các email liên lạc và cách sử dụng dữ liệu cho các campaigns tiếp theo.

ERP Next

ERP Next và nền tảng E-commerce, cách sử dụng ERP mã nguồn mở, chỉnh sửa dữ liệu và tạo reports.

Cloud VPS

Triển khai mail server, Mautic trên VPS đám mây.

Tìm hiểu xác minh DKIM, SPF và DMARC.

Tìm hiểu lệnh Linux cơ bản