preloader

+84362907427

mrnasirs@gmail.com

Chúng ta làm nên kỳ tích

vNode Digital chuyên cung cấp các giải pháp Marketing Automation & CRM. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc đáp ứng nhu cầu công nghệ đa dạng của các nhóm khách hàng khác nhau, đặc biệt là các công ty vừa và nhỏ (SME).

Các kỹ sư và chuyên gia CNTT tại vNode Digital luôn tận tâm tạo ra các ứng dụng và hệ thống quản lý giúp doanh nghiệp và nhân viên của bạn làm việc độc lập, sáng tạo và vui vẻ mỗi ngày.

Hiện tại, vNode Digital cung cấp các giải pháp Marketing Automation, CRM, Digital Marketing, thiết kế web, SEO, Web Hosting, Đào tạo, các giải pháp Quản lý Nguồn lực Doanh nghiệp (Cloud CRM và Cloud ERP)

vNode làm gì cho bạn?

// Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho bạn sự hài lòng thông qua dịch vụ đẳng cấp và luôn đồng hành cùng bạn vươn tới thành công doanh nghiệp mình! //

vNode Digital theo đuổi mục tiêu cung cấp các ứng dụng và hệ thống kỹ thuật đám mây để thúc đẩy và phát triển doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng các ứng dụng, kỹ thuật đa dạng tại vNode Digital có thể giúp quá trình kinh doanh của bạn dễ dàng, thú vị hơn và hiệu quả hơn.

Đội ngũ vNode Digital cam kết cung cấp các giải pháp Marketing Automation và quản lý doanh nghiệp với chất lượng tốt nhất về thời gian và tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp của bạn.