VỀ VNODE

vNode chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ tiếp thị số và giải pháp quản lý doanh nghiệp. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc đáp ứng các nhu cầu công nghệ đa dạng cho các khối khách hàng khác nhau, đặc biệt là các công ty vừa và nhỏ (SMEs).

Các kỹ sư và chuyên gia CNTT tại vNode luôn nỗ lực để tạo ra các ứng dụng và hệ thống quản lý giúp doanh nghiệp và người lao động làm việc độc lập, sáng tạo và vui vẻ.

Hiện tại, vNode cung cấp WordPress, ứng dụng email marketing tự động hóa Mautic, Dịch vụ lưu trữ dữ liệu website Linux hosting và đào tạo quản trị Linux, giải pháp quản lý kinh doanh và doanh nghiệp (Cloud CRM Vtiger / ERP Next) và dịch vụ digital marketing.

SỨ MỆNH

vNode theo đuổi mục tiêu cung cấp các ứng dụng đám mây (cloud applications) và cơ sở kỹ thuật để thúc đẩy và phát triển công việc kinh doanh của bạn. Chúng tôi tin rằng các ứng dụng kỹ thuật đa dạng tại vNode có thể giúp trải nghiệm kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn, thú vị hơn và hiệu quả hơn. Đội ngũ vNode cam kết cung cấp giải pháp tiếp thị kỹ thuật số (digital marketing) và quản lý doanh nghiệp (enterprise management) với chất lượng tốt nhất về mặt tối ưu hóa thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến sự hài lòng cho bạn thông qua dịch vụ đẳng cấp thế giới và luôn đồng hành cùng bạn vì sự thành công của bạn!